vị trí của bạn Home kèo bóng đá

Giaolưuvănnghệ,TDTTcụm5trườngĐạihọcmởrộng

8h sáng ngày 08/11, tại sân bóng KTX trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội) đã diễn ra giải bóng đá Cụm 5 trường Đại học mở rộng.

Đây là giải đấu nằm trong chuỗi hoạt động giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao của cụm 5 trường Đại học mở rộng do BCH Công đoàn trường ĐH KTQD là đơn vị chủ trì tổ chức. Giải bóng đá giao lưu Cụm 5 trường Đại học mở rộng gồm 6 đội: ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Bách Khoa HN, ĐH Xây dựng, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn, Viện Đại học Mở HN.
Phát biểu khai mạc giải, GS. TS Phạm Quang Trung – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế Quốc dân cảm ơn sự ủng hộ tham gia của các đơn vị trong cụm 5 trường đại học, Giáo sư gửi lời chúc mừng tới tập thể công đoàn các đơn vị, các vận động viên đã dành hết tâm huyết cống hiến cho một giải bóng đá giao hữu trên tinh thần fairplay, tất cả các VĐV đến tham gia giải đều là những người chiến thắng. 
GS. TS Phạm Quang Trung – Phó Hiệu trưởng trường ĐH KTQD phát biểu trong Lễ khai mạc
TT Nguyễn Văn Lưu thay mặt cho tổ trọng tài Thành phố Hà Nội phát biểu và tuyên thệ
Th.S Trần Quý Long – Phó Bí thư Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân đại diện cho hơn 100 cầu thủ tham gia giải lên tuyên thệ

Lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm với các VĐV tham dự giải Trận khai mạc đã diễn ra trong không khí hào hứng phấn khởi với sự cổ vũ nồng nhiệt của rất nhiều cổ động viên tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân cũng như sinh viên các trường khác. Các trận đấu diễn ra trong hai ngày 08, 09/11/2014. Đây là hoạt động giao lưu trong chuỗi chương trình giao lưu văn nghệ thể dục thể thao Cụm 5 trường Đại học mở rộng. Là hoạt động giao lưu thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11, xây dựng tinh thần đoàn kết hợp tác giữa các đơn vị trong cụm 5 trường ĐH mở rộng.

8h sáng ngày 08/11, tại sân bóng KTX trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội) đã diễn ra giải bóng đá Cụm 5 trường Đại học mở rộng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.justin4staterep.com/149/giaoluuvannghetdttcum5truongdaihocmorong/