vị trí của bạn Home kèo đá euro

"Ông ấy chỉ muốn chúng tôi có được sự tích cực"

Manchester United đang có được một hàng công vô cùng biến ảo trong loạt trận giao hữu tại Thái Lan và Úc. Số 10 của Quỷ đỏ, Marcus Rashford là một trong những n

Manchester United đang có được một hàng công vô cùng biến ảo trong loạt trận giao hữu tại Thái Lan và Úc.

Số 10 của Quỷ đỏ, Marcus Rashford là một trong những người được hưởng lợi từ việc Erik ten Hag đến Old Trafford và đã mở ra sự tự tin mới cho các tiền đạo của Man Utd.

Mới đây, Rashford đã đưa ra một cái nhìn sâu sắc về những yêu cầu tích cực mà Erik ten Hag dành cho tiền đạo của mình.

Manchester United v Aston Villa – Pre-Season Friendly / Will Russell/GettyImages

"Ông ấy chỉ muốn chúng tôi có được sự tích cực. Erik muốn chúng tôi làm mọi thứ theo hướng tích cực, vì vậy, đối với chúng tôi điều đó có nghĩa là phải chạy về phía trước, hoán đổi vị trí cho nhau, cố gắng liên kết với nhau.

Thật vui khi được thi đấu, chúng tôi rất thích điều đó, vì vậy, hy vọng rằng chúng tôi có thể tiếp tục chơi tốt hơn, và có được những màn trình diễn kiểu này vào mùa giải tới."

Man Utd sẽ kết thúc lịch trình trước mùa giải của họ vào cuối tuần tới bằng cách đối đầu với 2 CLB của Tây Ban Nha là Atletico Madrid và Rayo Vallecano, và bắt đầu chiến dịch Premier League vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 8 với Brighton.

Man Utd hiện đang bất bại 4 trận giao hữu trước mùa giải, và đã ghi được 13 bàn thắng với lối chơi tấn công ấn tượng. Trong đó, Jadon Sancho và Anthony Martial đều ghi được 3 bàn, bản thân Rashford cũng có được 2 lần lập công.

Manchester United đang có được một hàng công vô cùng biến ảo trong loạt trận giao hữu tại Thái Lan và Úc. Số 10 của Quỷ đỏ, Marcus Rashford là một trong những n

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.justin4staterep.com/199/ong-ay-chi-muon-chung-toi-co-duoc-su-tich-cuc/