vị trí của bạn Home bet88 bong da

(Nations League) Ronaldo lập công, Bồ Đào Nha hủy diệt Thụy Sĩ

ĐT Bồ Đào Nha là những người được đánh giá cao hơn. Tuy nhiên, ngay từ những phút đầu, họ suýt chút

ĐT Bồ Đào Nha là những người được đánh giá cao hơn. Tuy nhiên, ngay từ những phút đầu, họ suýt chút nữa bị Thụy Sĩ dội một gáo nước lạnh. Phút thứ 6, Haris Seferovic là người dứt điểm cuối cùng và đưa bóng vào lưới, trong một tình huống lộn xộn trước cầu môn của Rui Patricio. Tuy nhiên, trọng tài sau đó đã xem lại tình huống và từ chối bàn thắng này vì xác định, Fabian Schaer đã để bóng chạm tay.

Đây cũng chính là pha bóng đáng chú ý hiếm hoi mà Thụy Sĩ tạo ra trong 45 phút đầu tiên, bởi ở quãng thời gian sau đó, thế trận chính thức thuộc về Bồ Đào Nha. Phút 15, đội chủ nhà đã khai thông thế bế tắc sau pha đá bồi của William Carvalho. Bàn thắng này bắt nguồn từ cú sút phạt khó chịu của Cristiano Ronaldo, buộc thủ môn Gregor Kobel phải đẩy bóng ra.

Sau đó, ĐT Bồ Đào Nha tiếp tục ghi liền hai bàn thắng. Lần này, Cristiano Ronaldo đều tự mình ghi bàn sau những tình huống dứt điểm vô cùng dễ dàng. Cần phải nói thêm, các cầu thủ Thụy Sĩ đã chơi lơ là, để đối phương thoải mái phối hợp dẫn đến bàn thắng. 45 phút đầu tiên từ đó đã khép lại với tỷ số 3-0.

Sang hiệp 2, Bồ Đào Nha chỉ mất 6 phút để khiến mảnh lưới đối phương rung lên, lần này là Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên, bàn thắng đã không được công nhận vì trước đó, Diogo Jota đã việt vị.

Dẫu vậy, điều này cũng không ảnh hưởng gì đến lợi thế của Bồ Đào Nha. Trong quãng thời gian còn lại, họ đã ghi thêm một bàn nhờ công của Joao Cancelo ở phút 68. Chung cuộc, Bồ Đào Nha thắng Thụy Sĩ 4-0.

Đến ngày 10/6, Bồ Đào Nha sẽ hành quân đến sân của CH Séc. Hiện tại, CR7 và các đồng đội đang có 4 điểm sau 2 lượt trận.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.justin4staterep.com/352/nations-league-ronaldo-lap-cong-bo-dao-nha-huy-diet-thuy-si/