vị trí của bạn Home kèo đá euro

Tân HLV người Hàn Quốc “sẵn sàng ra đi” nếu Hà Nội FC không lọt vào top 6

Thất bại này khiến Hà Nội FC tụt xuống thứ 10 trên bảng xếp hạng V.League 2021 sau 11 vòng đấu. Cánh

Thất bại này khiến Hà Nội FC tụt xuống thứ 10 trên bảng xếp hạng V.League 2021 sau 11 vòng đấu. Cánh cửa lọt vào top 6 vẫn mở nhưng hẹp đi nhiều. Sau trận đấu, HLV Park Choong-kyun nhận được câu hỏi “liệu ông có bị mất chức nếu không thể giúp Hà Nội FC nằm trong top 6 hay không?”.

HLV Park Choong-kyun chia sẻ: “Nói chuyện này sau 1 trận đấu là hơi sớm nhưng khi đến đây tôi đã gặp HLV Park Hang-seo, được nghe ông góp ý nhiều. Va li của tôi còn chưa mở hết đồ ra. Tôi có thể chịu trách nhiệm và ra đi bất cứ lúc nào”.

Tân HLV người Hàn Quốc "sẵn sàng ra đi" nếu Hà Nội FC không lọt vào top 6 - Ảnh 1.

HLV Park Choong-kyun có trận ra mắt không thành công với Hà Nội FC (Ảnh: Hiếu Lương)

Nhiệm vụ dành cho HLV Park Choong-kyun trở nên nặng nề hơn nhiều ở hai vòng đấu cuối giai đoạn 1. Hà Nội FC bắt buộc phải giành trọn vẹn 6 điểm và chờ các đối thủ ở trên cầm chân nhau.

Trở lại với trận thua Bình Định, HLV người Hàn Quốc nhận định: “Tôi chỉ có chưa đến 1 tuần huấn luyện các cầu thủ. Thời gian chuẩn bị ít. Một số tuyển thủ vừa tiêm phòng Covid-19 thì bị sốt, có người bị đau nhẹ. Nhiều cầu thủ chấn thương nên tôi phải lắp ráp đội hình như hôm nay.

Tôi không muốn lấy lý do nào để bào chữa cho trận thua hôm nay. Tôi có 4 ngày để chuẩn bị nhưng tôi đánh giá các cầu thủ thi đấu tốt. Ngày hôm nay rất tiếc khi chơi trên sân nhà nhưng các cầu thủ không giành được kết quả tốt. Hy vọng các trận tới sẽ tốt lên”.

Về việc thay đội trưởng Văn Quyết sớm, HLV Park lý giải: “Thay cầu thủ ra khỏi sân có nhiều lý do. Có thể là phong độ không tốt, có thể là cách thi đấu chưa đáp ứng yêu cầu. Trước trận, tôi có nói chuyện với Bruno và cậu ấy có thể vào sân trong hiệp 2. Lý do đơn giản là chiến thuật nên tôi tung Bruno vào thay Văn Quyết”.

Tân HLV người Hàn Quốc "sẵn sàng ra đi" nếu Hà Nội FC không lọt vào top 6 - Ảnh 2.

Bàn thắng của Hendrio Da Silva khiến Hà Nội FC để thua trận thứ hai liên tiếp ở V.League 2021 (Ảnh: Hiếu Lương)

HLV Park Choong-kyun cũng tiết lộ sẽ đưa một cầu thủ Hàn Quốc sang Việt Nam để bổ sung lực lượng cho Hà Nội FC.

Ông chia sẻ: “Chúng tôi còn 2 trận nữa là kết thúc giai đoạn 1. Nếu mang cầu thủ Hàn Quốc sang bây giờ thì khó vì còn cách ly. Chúng tôi chờ hết giai đoạn 1. Tôi cũng đã liên lạc và chuẩn bị đem sang một cầu thủ Hàn Quốc đồng thời chờ các cầu thủ hiện tại hồi phục”.

HLV trưởng Hà Nội FC cũng đặc biệt chờ đợi sự trở lại của tiền vệ Hùng Dũng: “Triết lý bóng đá của tôi là không dùng sức mạnh, dùng các đường chuyền ngắn. Cách thi đấu của chúng tôi cần Hùng Dũng, mong cậu ấy bình phục sớm”.

nhận định bóng đáboóng đá hôm naylịch đá bónglink xem bóng đákq bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.justin4staterep.com/413/tan-hlv-nguoi-han-quoc-san-sang-ra-di-neu-ha-noi-fc-khong-lot-vao-top-6/