vị trí của bạn Home kèo đá banh

Đội trưởng Huỳnh Như: “Chúng tôi đã làm nên lịch sử”

Tuyển nữ Việt Nam đánh bại Đài Bắc Trung Hoa 2-1 chiều 6/2 để giành vé play-off dự World Cup 2023 tạ

Tuyển nữ Việt Nam đánh bại Đài Bắc Trung Hoa 2-1 chiều 6/2 để giành vé play-off dự World Cup 2023 tại Australia và New Zealand.

Sau trận đấu, Huỳnh Như giãi bày: “Tôi cảm thấy tuyệt vời. Đây là nỗ lực của toàn đội. Mọi người không bỏ cuộc từ ngày đầu tiên tới phút cuối cùng.

Tôi muốn cảm ơn đồng đội, người hâm mộ đã luôn đồng hành và cổ vũ cho bóng đá nữ Việt Nam.

Đội trưởng Huỳnh Như: "Chúng tôi đã làm nên lịch sử" - Ảnh 1.

Huỳnh Như (áo đỏ) là nhân tố chủ chốt trong hành trình giành vé dự World Cup 2023 của tuyển nữ Việt Nam

Đây là niềm hạnh phúc của Như và toàn đội. Chúng tôi chưa từng dự World Cup và giờ chúng tôi đã làm nên lịch sử. Đó là niềm hạnh phúc của từng cầu thủ và của cả bóng đá Việt Nam.

Tôi mong người hâm mộ cùng cổ vũ cho tuyển nữ Việt Nam ở World Cup 2023. Nhân đây tôi cũng muốn gửi lời tới các nữ cầu thủ trẻ rằng “Các chị làm được thì các em cũng làm được. Hãy luôn nỗ lực và cố gắng””.

Trước giải đấu, Huỳnh Như cho biết cô chưa có ý định lập gia đình vì chưa hoàn thành mục tiêu dự World Cup cùng đội tuyển nữ Việt Nam. Và giờ, ước mơ đã hoàn thành, Huỳnh Như sẽ cùng đội chuẩn bị tốt cho giải đấu lớn nhất sự nghiệp vào năm sau trước khi chuẩn bị cho hạnh phúc của riêng mình.

Huỳnh Như sinh năm 1991 tại Châu Thành, Trà Vinh. Cô đang khoác áo CLB TP.HCM từng 7 lần vô địch Giải bóng đá nữ quốc gia, 3 lần giành Quả bóng vàng Việt Nam.

Đội tuyển nữ Việt Nam dự kiến về nước vào ngày 10/2. Thủ tướng Phạm Minh Chính sẽ gặp mặt chúc mừng thành tích lịch sử của toàn đội.

Tính đến 18h00 ngày 6/2, đội tuyển nữ Việt Nam đã được thưởng 8,5 tỷ đồng. Thủ tướng cho biết sẽ huy động tài trợ để thưởng thêm 4 tỷ đồng cho tuyển nữ Việt Nam.

https://sport5.vn/doi-truong-huynh-nhu-chung-toi-da-lam-nen-lich-su-20220206180451095.htm

da banh truc tiepbóng đá hôm nayviệt nam bóng đáboóng đá hôm naythể thao bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.justin4staterep.com/534/doi-truong-huynh-nhu-chung-toi-da-lam-nen-lich-su/