vị trí của bạn Home kèo bóng đá

GiảibóngđáquốctếTigerStreetFootball2013:NgàyhộibóngđácuồngnhiệttạiQuyNhơn

Trải qua nhiều trận đấu hấp dẫn ngày 15/10, Tiger Street Football 2013 đã xác định được 4 tên tuổi sẽ đại diện tỉnh Bình Định dự tranh VCK toàn quốc. Đó chính là Ngọc Khanh FC, Tín Nghĩa 1, Trang Đoàn 1 và CLB Nhà Sàn.

Vì các trận đấu chỉ diễn ra trong một ngày duy nhất, do đó đã thu hút đến hàng ngàn khán giả tại Quy Nhơn nô nức đến xem các trận đấu đẹp mắt của Tiger Street Football 2013. Đã có khá nhiều cảm xúc vừa lạ lẫm vừa háo hức đến từ người hâm mộ khi họ lần đầu tiên được biết đến một thể loại bóng đá mới, street football.

Anh Thiện Phong, một khán giả tại Quy Nhơn cho biết cảm giác khi lần tiên được xem các cầu thủ thi đấu street football: “Lúc mới xem cảm giác thấy hơi kỳ lạ bởi bóng sút ra cứ bập lại sân hoài, làm các cầu thủ cũng mải miết đuổi theo các tình huống. Nhưng xem quen rồi lại thấy thú vị vô cùng bởi nhiều tình huống bất ngờ có thể diễn ra và bóng có thể bay vào lưới bất cứ lúc nào. Nhưng thú vị nhất vẫn là sự liên tục của trận đấu, khiến người xem chẳng thể nào rời mắt được”.  Dù lần đầu tiên được làm quen với street football, nhưng các cầu thủ tại Quy Nhơn thích ứng rất nhanh với thể thức thi đấu mới và vẫn tỏ ra rất “máu” khi được đứng trên sân.
Anh Khắc Thành, một cầu thủ thi đấu tại Tiger Street Football tại Quy Nhơn cho biết: “Lần đầu tiên đặt chân vào lồng thi đấu cảm giác khó tả vô cùng, việc theo được các tình huống bóng bật tường lại càng khó hơn. Nhưng khi đã làm quen được với nhịp độ, người chơi sẽ mau chóng bị cuốn vào trận đấu và sẽ chơi bóng như chưa bao giờ được chơi”.  Trong lần đầu tiên đặt chân đến Quy Nhơn, Tiger Street Football đã quy tụ được đến 64 đội bóng mạnh nhất, bao gồm nhiều CLB khác đến từ các khu vực khác của tỉnh Bình Định. 4 đội bóng mạnh nhất tại đây sẽ giành được suất về tham dự Vòng chung kết toàn quốc của Tiger Street Football diễn ra tại TP. HCM vào giữa tháng 11, từ đó sẽ cùng tranh cơ hội được đại diện Việt Nam dự VCK quốc tế của giải đấu.

 Hàng ngàn khán giả và cầu thủ đã đến với Tiger Street Football 2013 tại Quy Nhơn, khiến sân thi đấu trung tâm trở thành “tâm điểm” trong ngày 15/10

Có nhánh đấu khá lớn và giải đấu đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ tất cả các đội bóng tham dự, cộng với lượng khán giả đến xem trong toàn bộ ngày thi đấu 15/10 lên đến hàng ngàn người đã chứng tỏ sức hút mà Tiger Street Football 2013 mang lại. Theo ông Đinh Khắc Diện, Phó GĐ Sở VHTTDL tỉnh Bình Định kiêm trưởng BTC Tiger Street Football 2013 tại Quy Nhơn thì: “Ngay cả chúng tôi cũng thực sự bất ngờ trước sự hưởng ứng khá khí thế của tất cả khán giả và cầu thủ tại Quy Nhơn. Tuy vẫn còn khá mới mẻ với người chơi, nhưng thể thức thi đấu hấp dẫn của street football đã thực sự tạo nên sức hút lớn”.
Trận chung kết diễn ra khá hấp dẫn trước sự chứng kiến của hàng ngàn khán giả tại Quy Nhơn. Đội bóng Ngọc Khanh đã giành chiến thắng 3-1 trước Tín Nghĩa 1 để lên ngôi vô địch, đoạt giải thưởng 45 triệu đồng dành cho đội vô địch vòng loại khu vực. Trong trận đấu trước đó, Trang Đoàn 1 FC đã giành chiến thắng cách biệt 5-2 trước CLB Nhà Sàn để giành vị trí thứ 3.

Trải qua nhiều trận đấu hấp dẫn ngày 15/10, Tiger Street Football 2013 đã xác định được 4 tên tuổi sẽ đại diện tỉnh Bình Định dự tranh VCK toàn quốc. Đó chính là Ngọc Khanh FC, Tín Nghĩa 1, Trang Đoàn 1 và CLB Nhà Sàn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.justin4staterep.com/59/giaibongdaquoctetigerstreetfootball2013ngayhoibongdacuongnhiettaiquynhon/